Hướng Dẫn Sử Dụng Giường Thông Minh Đúng Cách

Nếu giường thông minh sử dụng không đúng cách, giường sẽ nhanh chóng bị biến thành chiếc giường cứng thông thường, thậm chí không thể sử dụng được nếu không được sửa lại.

Chính vì vậy, cần chú ý và thực hiện đúng như hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để giường được bền hơn, ít phải bảo hành hơn do sự bất cẩn không đáng có.

Giường gấp thông minh khi được nâng lên thành tủ

1. Nâng giường lên mỗi khi sử dụng

Giường thông minh sử dụng hệ chuyển động nâng hạ bằng lò xo, có nghĩa là mỗi khi giường hạ xuống lò xo sẽ bị kéo căng hết mức và khi giường nâng đứng lên lò xo sẽ chuyển về trạng thái co vào.

Giường ngả ra liên tục sẽ khiến lò xo nhanh bị kéo giãn

Như vậy, nếu như giường hạ liên tục không nâng lên nghĩa là lò xo luôn trong tình trạng bị kéo giãn sẽ khiến chúng nhanh giãn và không còn sự đàn hồi nữa. Về lâu dài, giường khi nâng hạ sẽ không còn nhẹ nhàng như ban đầu.

2. Không đạp lên mặt giường

Mặt giường được thiết kế từ 2 tấm gỗ ghép lại với nhau với mục đích che đi “phần lõi bên trong” và tăng tính thẩm mỹ của chiếc giường. Mặc dù đã được bắt vít chắc chắn tuy nhiên nếu người dùng giẫm lên sẽ khiến mặt bị bung ra.

Tuyệt đối không giẫm lên mặt giường (phần màu hồng) khi giường ngả ra

Khi mặt giường bị bung sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, bắt buộc phải gọi thợ đến bắn vít và chỉnh lại mới có thể tiếp tục sử dụng (đối với giường sử dụng chân gỗ).

Người dùng lưu ý, lỗi giẫm lên mặt giường gây bung mặt giường đã được nhân viên lưu ý trong hướng dẫn sử dụng giường và không nằm trong mục được bảo hành.

3. Không tự ý tháo lắp, dịch chuyển giường

Giường thông minh phải do thợ có chuyên môn về giường thông minh lắp đặt và tháo lắp. Người dùng không tự ý tháo lắp sản phẩm tránh trường hợp giường hoặc bất cứ món đồ khác trong bộ sản phẩm đổ vào người (hoặc gây hư hỏng đồ).

Giường thông minh phải được thợ có chuyên môn tháo và lắp

Trong quá trình sử dụng, người dùng cần sửa hoặc chuyển sản phẩm sang vị trí khác phải liên hệ với bên làm giường thông minh để được thợ hỗ trợ tháo và lắp đặt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn đang sử dụng hoặc có nhu cầu sử dụng giường gấp thông minh này nhớ lưu ý kỹ những vấn đề được đưa ra trên đây để biết sử dụng giường thông minh đúng cách giúp an toàn và lâu bền nhất.

Liên hệ ngay với Giuongthongminh.vn để được nhân viên tư vấn kỹ hơn!

>>Có thể bạn quan tâm: