5 Loại Giường Ngủ Thông Minh Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất

Ngoài giường gấp tường thông minh thì giường 2 tầng thông minh; giường hộp thông minh; giường xếp thông minh và sofa giường thông minh là 5 loại giường ngủ thông minh hiện đang được yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về từng loại giường thông minh này và xem đâu là mẫu giường thông minh phù hợp nhất với ngôi nhà nhỏ của mình nhé!

5 loại giường ngủ thông minh phổ biến tại Nội thất Winli

Các loại giường thông minh phổ biến tại Winli

1, Giường gấp tường thông minh

Giường gấp thông minh là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất tại Winli trong suốt hơn 10 năm nay. Với sự đa dạng về thiết kế và có thể đáp ứng được với mọi không gian từ phòng khách đến phòng ngủ,….

Giường gấp tường thông minh sử dụng phổ biến cho phòng ngủ nhỏ

Chính vì vậy, giường gấp thông minh được đánh giá là giải pháp hoàn hảo dành cho mọi không gian nhỏ.

  • Mẫu giường gấp thông minh cho phòng ngủ
Combo giường thông minh kết hợp tủ áo và bàn làm việc
Mẫu giường thông minh kèm bàn học và tủ cho phòng ngủ nhỏ
  • Giường thông minh cho bé
Giường thông minh cho 2 bé cùng giới chung phòng
Bộ đôi giường thông minh cho 2 bé khác giới chung phòng
Giường gấp thông minh kết hợp giường tầng cho 2 bé khác giới chung phòng

Giường thông minh cho bé, video thực tế:

  • Mẫu giường thông minh kết hợp sofa cho phòng khách
Mẫu giường thông minh kết hợp ghế sofa phổ biến cho phòng khách

Sản phẩm thực tế:

Tùy vào vị trí đặt giường thông minh và nhu cầu sử dụng sản phẩm để người dùng lựa chọn mẫu thiết kế giường thông minh phù hợp nhất.

2, Giường tầng thông minh cho bé

Giường tầng thông minh không chỉ đơn giản chỉ là 2 giường ngủ xếp lên nhau giống giường tầng thông thường. Giường tầng thông minh được thiết kế kết hợp thêm nhiều công năng khác vô cùng tiện lợi cho bé yêu.

Giường tầng thông minh cho bé được nhiều bố mẹ lựa chọn

Mẫu giường tầng thông minh phổ biến được nhiều bố mẹ lựa chọn cho nhà có 2 bé ở chung 1 phòng ngủ nhỏ là giường tầng thông minh 7 trong 1. 7 món đồ trong 1 sản phẩm nhưng chỉ chiếm có 3m2 của căn phòng. Các món đồ được thiết kế vô cùng hợp lý khi mọi thứ đều được thiết kế giấu bên trong hoặc 1 sản phẩm kết hợp kiêm thành 1 sản phẩm khác.

Giường tầng thông minh 7 trong 1 cho phòng ngủ bé yêu

Cụ thể, giường tầng dưới là giường gấp thông minh có thể gấp lên gọn gàng sau khi ngủ dậy, phía trong giường là tủ quần áo cánh lùa rộng rãi. Mặt giường kiêm bảng viết và kết hợp bàn học dài thoải mái cho 2 bé sử dụng. Cầu thang bậc kiêm luôn tủ để đồ vô cùng tiện lợi,…

Video sản phẩm thực tế:

Ngoài giường gầng thông minh 7 trong 1 tiện ích, người dùng có thể lựa chọn các mẫu giường 2 tầng thông minh khác dưới đây:

3, Giường hộp thông minh

Giường hộp thông minh là kiểu giường với thiết kế giường ngủ kiêm tủ để đồ vô cùng phù hợp với không gian phòng ngủ nhỏ không đủ không gian để đặt thêm tủ áo hay chỗ để đồ ít khi sử dụng (vali, chăn, quần áo mùa đông,…)

Giường hộp thông minh-giường ngủ kết hợp tủ để đồ tiện lợi

Giường hộp thông minh cũng rất đa dạng về mẫu mã, người dùng dựa vào diện tích phòng và nhu cầu sử dụng để lựa chọn mẫu giường hộp phù hợp nhất.

4, Giường xếp thông minh

Giường xếp gọn thông minh có thiết kế cực kỳ gọn gàng, với những căn phòng hay không gian cực nhỏ chỉ 4-5m2 cũng có thể sử dụng chiếc giường xếp thông minh này.

Giường xếp thông minh phù hợp với phòng siêu nhỏ từ 4-5m2

Nếu mục đích của người dùng chỉ để làm giường ngủ và có bàn làm việc thì chỉ cần chọn mẫu giường xếp thông minh cơ bản nhất dưới đây:

Ngoài ra, nếu có không gian hoặc cần thiết kế thêm kệ, tủ sách có thể cân nhắc lựa chọn mẫu giường xếp thông minh kết hợp bàn học và tủ sách.

Video thực tế sản phẩm:

5, Ghế sofa giường thông minh

Sofa giường thông minh cũng là món đồ nội thất thông minh được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Với thiết kế thông minh kết hợp giữa ghế sofa và giường ngủ, sofa giường thông minh đáp ứng được nhu cầu ngồi tiếp khách và làm giường ngủ cực tiện lợi.

Sofa giường thông minh vừa làm ghế ngồi tiếp khách vừa làm giường ngủ

Dựa vào mục đích sử dụng và phụ thuộc vào không gian đặt sản phẩm để người dùng lựa chọn mẫu sofa giường thông minh phù hợp nhất cho mình.

3 Loại sofa giường phổ biến nhất:

Trên đây là 5 loại giường thông minh đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhất tại Nội thất Winli hiện nay. Với những ngôi nhà nhỏ cần tiết kiệm tối đa không gian thì đừng bỏ qua 1 trong 5 sản phẩm trên đây nhé!

Nếu bạn quan tâm và chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn kỹ hơn!

>>Có thể bạn quan tâm:

7 mẫu giường ngủ thông minh đa năng cho phòng ngủ hẹp

Mẫu sofa giường thông minh đẹp giá tốt nhất

0/5 (0 Reviews)