5 Mẫu Giường Thông Minh Được Yêu Thích Nhất

Giường thông minh đang là món nội thất đang được khá nhiều sự quan tâm, nhất là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội,… Với những không gian nhỏ hẹp như nhà chung cư hay các căn hộ tập thể thì chiếc giường thông minh được xem như vị cứu tinh hoàn hảo.

Vậy có những mẫu giường thông minh đang được yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Nội thất Winli-Wallbed nhé!

Có những loại giường gấp thông minh nào?

Giường gấp thông minh có thể kết hợp được với rất nhiều các món đồ khác như tủ quần áo, bàn học, bàn làm việc, ghế sofa,…Do được kết hợp đồng bộ với nhau và kích thước được tính toán chi tiết mà một bộ nội thất thành phẩm sẽ cực kỳ tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo sự gọn gàng cho căn phòng nhỏ.

Giường gấp thông minh cho bé kết hợp tủ trang trí

Tùy vào kích thước, kiểu dáng nhà mà người mua lựa chọn giường thông minh lật ngang hoặc giường thông minh gấp dọc. Ví dụ, đối với nhà dạng nhà ống sẽ phù hợp với giường lật ngang.

Giường gấp thông minh ngang phù hợp với kiểu nhà ống

1, Giường thông minh kết hợp ghế sofa

Giường thông minh kết hợp sofa là thiết kế đặc biệt phù hợp dành cho phòng khách của ngôi nhà. Với thiết kế kết hợp giữa giường thông minh và ghế sofa giúp phòng khách không chỉ là nơi ngồi tiếp khách mà còn là một căn phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi cho người dùng.

Giường gấp thông minh kết hợp ghế sofa và tủ

Vậy ai có thể sử dụng chiếc giường này? Bất cứ ai cũng có thể sử dụng, có thể là cho các con ngủ; cho ông bà ngủ; người giúp việc, hay cho khách ngủ lại khi cần.

Chỉ cần hạ giường xuống là đã có ngay chỗ ngủ rộng rãi, thoải mái

Nếu đặt tại phòng khách, ngoài bộ giường thông minh kết hợp ghế sofa người dùng chỉ cần mua thêm một chiếc bàn trà nhỏ. Hoặc nếu còn không gian, có thể thiết kế thêm chiếc tủ trang trí 2 bên là bạn đã có ngay một căn phòng tiếp khách cực kỳ tiện nghi, sang trọng mà vẫn cực gọn gàng.

2,  Giường thông minh kết hợp tủ quần áo

Giường thông minh kết hợp tủ quần áo, với sự kết hợp này chắc chắn bộ sản phẩm này phù hợp với phòng ngủ đúng không nào? Giường thông minh kết hợp tủ quần áo bên cạnh, nếu được bạn có thể thiết kế thêm chiếc tủ trang trí ở cạnh bên còn lại.

Giường thông minh kết hợp tủ quần áo

Nếu cần thêm không gian học tập hay làm việc, người dùng có thể thiết kế thêm chiếc bàn học phía trước giường hoặc dựa vào diện tích căn phòng để thiết kế không gian học tập, làm việc phù hợp.

Có thể kết hợp thêm chiếc bàn làm việc và kệ trang trí bên cạnh nếu có nhu cầu và không gian

Nhìn chung, với sự kết hợp hoàn hảo giữa giường thông minh và tủ quần áo, bàn học, tủ trang trí là người dùng đã có được một căn phòng ngủ đủ đồ mà vẫn cực gọn.

3, Giường thông minh kết hợp bàn học, bàn làm việc

Đối với trường hợp người dùng có nhu cầu đơn giản chỉ cần một chiếc giường thông minh có bàn học, bàn làm việc. Lúc này, chúng ta có thể tham khảo qua một số mẫu giường thông minh kết hợp bàn  bàn làm việc, bàn học sau đây.

Giường thông minh ngang kết hợp bàn học, bàn làm việc

Ngoài kết hợp với riêng bàn học, người dùng có thể lựa chọn giường thông minh kết hợp giá sách phía trên và bàn làm việc phía dưới để vừa làm việc vừa có chỗ để tài liệu, tạp chí,…

Tùy vào sở thích hoặc không gian người dùng lựa chọn những mẫu bàn học phù hợp nhất cho mình

4, Giường tầng thông minh

Giường tầng thông minh hay giường thông minh 2 tầng được xem là mẫu giường thông minh trẻ em phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Dựa vào lứa tuổi mà người mua sẽ lựa chọn mẫu giường tầng thông minh với mẫu mã, màu sắc và kích thước phù hợp.

  • Giường tầng thông minh 7 trong 1 siêu tiện lợi
Giường tầng thông minh 7 trong 1
Kết hợp 7 công năng chỉ trong 1 bộ sản phẩm
  • Giường tầng thông minh kết hợp sofa giường
Giường tầng dưới là chiếc sofa giường thông minh có thể kéo ra đẩy vào dễ dàng
Giường tầng thông minh kết hợp sofa giường có ngăn kéo

Tham khảo thêm: Mẫu sofa giường thông minh được yêu thích nhất

5, Giường 2 tầng 3 tầng thông minh dạng ngăn kéo

Giường 2 tầng thông minh dạng ngăn kéo đơn giản
Giường 3 tầng thông minh ngăn kéo siêu gọn
Giường 2 tầng thông minh kết hợp tủ áo và kệ sách
Giường 3 tầng thông minh ngăn kéo bằng gỗ tự nhiên cực sang trọng

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn món nội thất nào phù hợp cho ngôi nhà nhỏ thiếu phòng ngủ của mình. Hoặc bạn đang cần 1 mẫu sản phẩm có thể kết hợp nhiều công năng trong 1 nhằm tiết kiệt không gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo đủ đồ và thẩm mỹ thì không nên bỏ qua những mẫu giương thông minh được yêu thích nhất trên đây.

Liên hệ ngay với Nội thất Winli-Wallbed để được tư vấn mẫu giường thông minh và kích thước phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình nhé!


NỘI THẤT WINLI-WALLBED