Giường thông minh cho bé tiết kiệm tối đa chi phí cho mẹ

Mẹ đang lo lắng với chi phí hạn hẹp của mình không biết nên mua gì và không mua gì cho phòng ngủ của con. Một lúc mua đủ giường, tủ, bàn học thì tốn kém mà không mua thì con không có cái dùng.

Mẹ đừng lo, chỉ cần một bộ giường thông minh cho bé có thể giải quyết vấn đề cho mẹ.Cùng tìm hiểu một bộ giường thông minh cho bé bao gồm những gì, liệu đã đủ tiện nghi cho phòng ngủ của con chưa mẹ nhé!

Một bộ giường thông minh cho bé gồm những gì?

Khi mẹ mua một bộ giường thông minh cho bé, mẹ sẽ nhận được nguyên combo bao gồm 6 chi tiết. Cụ thể như sau:Giường ngủ tùy theo kích thước mẹ yêu cầu

1. Giường thông minh cho bé

Giường ngủ thông minh cho bé này cũng giống như chiếc giường khác giúp con nằm ngủ thoải mái và chắc chắn mỗi ngày. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là chiếc giường có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng tùy vào việc con ngủ hay không. Nếu con muốn chơi chỉ cần nâng chiếc giường lên là con đã có một khoảng vô cùng rộng rãi để vui chơi rồi.

Giường thông minh cho bé có nhiều kích thước cho mẹ lựa chọn

2. Tủ trang trí bên trong giường thông minh

Tủ trang trí bên trong là tủ được lắp bên trong chiếc giường, tủ này chỉ khi kéo giường xuống mới nhìn thấy. Tủ trong này sẽ là nơi các bé để những món đồ chơi yêu thích hoặc những cuốn sách và truyện của con. Các con dễ dàng lấy xuống để chơi và cất đi mỗi khi chuẩn bị đi ngủ.

Tủ trang trí bên trong có khoảng để đồ rộng rãi cho con cất giữ món đồ yêu thích

3. Tủ đựng chăn, gối

Tủ đựng chăn gối được thiết kế nằm phía trong chiếc giường thông minh cho bé. Tủ này cũng chỉ nhìn thấy khi bé hạ giường xuống, là nơi cất chăn gối của con. Có chiếc tủ này khiến bé yêu trở nên tự giác và yêu thích công việc gấp chăn gối mỗi sáng hơn.

Tủ đựng chăn gối được thiết kế đặt ngay phía trên đầu giường ngủ của con

4. Tủ trang trí bên ngoài

Tủ trang trí bên ngoài này bố mẹ có thể tùy chọn kích thước. Thông thường tủ trang trí này sẽ được lắp cạnh giường ngủ của con khi nâng lên. Tủ trang trí là nơi con trưng món đồ chơi con sưu tầm hoặc cũng có thể là nơi đựng sách, truyện của con. Vừa tiện lợi vừa vô cùng thẩm mỹ cho phòng ngủ của con.

Tủ trang trí bên ngoài có kích thước nhỏ nhắn, đặt gọn gàng cạnh giường ngủ của con

5. Tủ quần áo

Tủ quần áo được lắp cạnh giường bên ngược lại với tủ trang trí (giường thông minh ở giữa). Tùy vào kích thước bố mẹ lựa chọn mà tủ quần áo của con có thể rộng hoặc bé. Với thiết kế phần trống bên trong rộng rãi, bố mẹ có thể có thể cất được rất nhiều quần áo của con.

Tùy vào thiết kế bố mẹ mong muốn mà tủ quần áo có thể đặt ngang với giường hoặc đặt như thế này

6. Bàn học gắn liền với giường thông minh cho bé

Bàn học được thiết kế gắn liền giường với kích thước rộng rãi cho bé ngồi học thoải mái, bên cạnh là tủ trang trí bé học xong có thể cất cặp sách lên tủ vừa tiện lợi vừa vô cùng gọn gàng cho con.

Bàn học được thiết kế thông minh gắn liền với kích thước rộng rãi giúp con ngồi học thoải mái

Mua giường thông minh cho bé giúp mẹ tiết kiệm tối đa chi phí

Như vậy, thay vì mẹ phải bỏ tiền ra mua nhiều món đồ cho con vừa không tiết kiệm mà còn chưa kể nhiều thứ quá làm phòng con thêm chật chội không được thẩm mỹ. Mẹ chỉ cần bỏ tiền ra mua một bộ giường thông minh cho bé là bé đã có đầy đủ nội thất lại được thiết kế thông minh, lắp đặt gọn gàng giúp phòng ngủ của con trở nên đẹp hơn.

Giường thông minh cho bé, tiết kiệm cho mẹ, tiện ích cho con!