5 Ưu Điểm Vượt Trội Của Sofa Giường Gỗ Thông Minh Nan Sắt

Sofa giường gỗ thông minh nan sắt là mẫu sofa giường được rất nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Hãy cùng xem sofa giường gỗ nan sắt có những ưu điểm gì mà lại được yêu thích như vậy nhé!

5 Ưu điểm vượt trội của sofa giường gỗ thông minh nan sắt

1. Sofa giường gỗ thông minh nan sắt chắc chắn

Sofa giường khung gỗ tự nhiên kết hợp nan sắt dày dặn chắc chắn

Sự chắc chắn được tạo lên bởi 2 yếu tố là khung gỗ và khung nan sắt của bộ sản phẩm. Cụ thể:

+ Khung gỗ: Sofa giường gỗ tự nhiên chắc chắn, bền đẹp

+ Khung nan sắt: Sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện cực dày dặn

Với sự kết hợp hoàn hảo này, chiếc sofa giường gỗ nan sắt chắc chắn có độ bền lên đến 10-15 năm, thậm chí lâu hơn nếu được bảo quản tốt.

2. Sofa giường gỗ nan sắt dễ vệ sinh

Khung gỗ và khung sắt có thể thoải mái lau chùi hằng ngày không lo mục, xước hay hỏng kể cả lau chùi bằng nước.

Đệm ghế được bọc bởi lớp vỏ nỉ hoặc da (da dễ lau chùi). Riêng với vỏ nỉ được thiết kế có khóa kéo giúp người dùng dễ dàng lột vỏ giặt giũ như ga gối thông thường.

Sofa giường gỗ nan sắt giúp người dùng dễ dàng vệ sinh từ khung gỗ đến vỏ đệm

3. Sofa giường thông minh gỗ nan sắt đa dạng mẫu mã

Khách hàng có thể lựa chọn mẫu sofa giường gỗ phù hợp với không gian của ngôi nhà của mình do sản phẩm có rất nhiều mẫu mã. Riêng với mẫu sofa giường gỗ, người mua có thể lựa chọn kiểu dáng tay to, tay nhỏ, tay tròn, tay vuông, tay thấp.

Sofa giường gỗ nan sắt thông minh đa dạng mẫu mã

Hoặc lựa chọn khung gỗ bọc nỉ, bọc giả da,..tùy theo yêu cầu và sở thích của mình.

Ngoài ra, sofa giường gỗ nan sắt còn có nhiều kích thước cho người mua lựa chọn. Cụ thể, gồm có 4 kích thước phổ biến là:

+ Sofa giường gỗ thông minh kích thước 90x1m9

+ Sofa giường gỗ nan sắt thông minh kích thước 1m2x1m9

+ Sofa giường gỗ nan sắt kích thước 1m5x1m9

+ Sofa giường gỗ thông minh nan sắt kích thước 1m8x1m9

4. Sofa giường gỗ thông minh nan sắt tiện lợi, gọn gàng

Sofa giường gỗ thông minh nan sắt được thiết kế 3 công năng trong 1 sản phẩm. Người dùng vừa có giường ngủ, vừa có ghế sofa ngồi tiếp khách, vừa có khay để đồ tiện lợi.

Sofa giường thông minh nan sắt cực gọn gàng và tiện lợi cho mọi ngôi nhà

Thiết kế khung nan sắt có bánh xe hỗ trợ di chuyển giúp người dùng dễ dàng chuyển từ ghế sofa thành giường ngủ và ngược lại. Với sự tiện lợi này không chỉ giúp không gian hiện đại hơn mà còn giúp ngôi nhà nhỏ được giải phóng tối đa diện tích.

Với thiết kế này, chiếc sofa giường gỗ thông minh nan sắt được xem là giải pháp tiết kiệm không gian hoàn hảo dành cho nhà nhỏ.

5. Sofa giường gỗ nan sắt thông minh có giá cực tốt

Thông thường nếu mua lẻ giường gỗ tự nhiên riêng, ghế sofa gỗ tự nhiên riêng thì chắc chắn có giá thành rất cao. Nhưng chỉ cần mua 1 chiếc sofa giường thông minh nan sắt- mua 1 được tận 3 món đồ mà giá thành lại cực kỳ hợp lý có thể phù hợp với đa số hầu bao người dùng.

Trên đây là 5 ưu điểm vượt trội của sofa giường gỗ thông minh nan sắt, như vậy đã đủ để hiểu tại sao sản phẩm lại được nhiều người yêu thích và chọn mua như vậy.

>>Tham khảo ngay: Mẫu sofa giường gỗ thông minh phổ biến nhất Giá tốt

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn mẫu sofa giường thông minh nào phù hợp với không gian nhà mình. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Winli để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết.