Mua Sofa Giường Thông Minh Cần Nắm Rõ 3 Yếu Tố Này

Để mua sofa giường thông minh không khó, nhưng để chọn đúng được chiếc sofa giường thông minh phù hợp nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình hay không thì không phải ai cũng biết.

Hãy cùng tìm hiểu ngay 3 yếu tố quan trọng cần biết trước khi mua sofa giường thông minh qua bài viết dưới đây của Nội thất Winli để đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất nhé!

Làm sao để mua sofa giường thông minh chuẩn giá tốt

Có 3 yếu tố bắt buộc người mua hàng phải nắm rõ được trước khi chọn mua sofa giường để tránh tình trạng mua về mới phát hiện ra mua về mới nhận ra sai lầm.

1. Mục đích mua sofa giường để làm gì

Cụ thể, người dùng mua ghế sofa giường thông minh để làm ghế sofa tiếp khách là chủ yếu hay mua sofa giường làm giường ngủ thường xuyên mỗi ngày. Từ việc xác định được mục đích mới đưa ra được một số những yêu cầu quan trọng cho từng mục đích sư dụng.

+ Làm ghế ngồi tiếp khách chủ yếu: ưu tiên mẫu mã đẹp mắt, sang trọng,…

+ Làm giường ngủ hàng ngày: ưu tiên sự tiện lợi, chất lượng tốt, thiết kế và chất liệu đảm bảo chất lượng giấc ngủ, dễ vệ sinh,…

Từ những yêu cầu trên, chiếc sofa giường bọc da (hoặc giả da), sofa giường đệm mút rút múi,…là những mẫu sofa giường thông minh người dùng có thể hướng tới khi lựa chọn một chiếc ghế sofa giường cho không gian tiếp khách của ngôi nhà.

Sofa giường bọc nỉ rút múi phù hợp để làm ghế ngồi tiếp khách

Ngược lại, nếu để làm giường ngủ người dùng nên lựa chọn chiếc sofa giường khung gỗ, đệm bông ép phẳng bọc vỏ nỉ có khóa kéo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu đề ra.

Sofa giường gỗ đệm bông ép bọc vỏ nỉ có khóa kéo phù hợp để ngủ thường xuyên

Mẫu sofa giường gỗ kết hợp đệm bông ép bọc vỏ nỉ này giúp người dùng ngủ ngon, thoái mái, đặc biệt là dễ dàng hơn cho việc vệ sinh liên tục.

5 Ưu điểm vượt trội của sofa giường gỗ thông minh:

2. Sofa giường thông minh để ở đâu

Sofa giường đặt ở phòng khách; sofa giường đặt phòng ngủ; hay mua sofa giường để ở phòng làm việc. Sofa giường thông minh có mẫu mã vô cùng đa dạng, chính vì vậy mà người dùng có thể tham khảo để lựa chọn mẫu sofa giường phù hợp nhất với không gian của nơi đặt.

Sofa giường chữ L bọc da phù hợp đặt ở phòng khách
Mẫu sofa giường thông minh phù hợp đặt tại phòng ngủ

Tuy nhiên, yếu tố kích thước phù hợp rất quan trọng khi chọn mua sofa giường. Do đó, dù đặt sản phẩm ở bất cứ không gian nào đi nữa cũng cần phải dựa trên diện tích cụ thể có phù hợp hay không.

3. Mua sofa giường thông minh giá thành bao nhiêu

Nếu bạn chỉ cần một chiếc ghế sofa để ngồi tiếp khách là chủ yếu và không quá quan trọng đến chất lượng, độ bền thì có thể lựa chọn mua sofa giường thông minh giá rẻ từ 3-5 triệu.

Sofa giường giá rẻ gây cấn lưng, khó chịu khi nằm ngủ

Ngược lại, nếu bạn cần một chiếc sofa giường thông minh đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp thì chuyển sang dòng sofa giường nhập khẩu với mức giá cao từ 13-20 triệu hoặc cao hơn tùy mẫu.

Sofa giường nhập khẩu có giá thành khá cao

Mua sofa giường thông minh chất lượng giá tốt ở đâu

Bạn không muốn sử dụng chiếc sofa giường giá rẻ nhưng lại không đủ kinh tế để mua sofa giường nhập khẩu giá cao. Một giải pháp hoàn hảo cho bạn là đặt mua sofa giường thông minh tại các cơ sở sản xuất sofa giường thông minh uy tín trong nước.

Sofa giường sản xuất trong nước đảm bảo chất lượng, giá tốt

Sofa giường sản xuất trong nước đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao và đặc biệt mẫu mã cũng vô cùng đa dạng không thua kém gì với dòng sofa giường thông minh nhập khẩu. Tuy nhiên, vì không phải mất phí vận chuyển cao khi nhập khẩu nên sofa giường sản xuất tại xưởnggiá thành thấp hơn rất nhiều so với dòng nhập khẩu.

Tham khảo ngay: Mẫu sofa giường thông minh phổ biến giá tốt

Nếu bạn đang chưa biết mua sofa giường thông minh ở đâu và làm sao để lựa chọn được chiếc sofa giường phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chi tiết!