Giường Thông Minh Cho Phòng Ngủ 8m2 Của Bé Yêu

Bộ giường ngủ thông minh gồm có giường gấp thông minh kết hợp bàn học và hệ thống tủ sách, tủ quần áo dành cho bé trai trong căn phòng ngủ nhỏ chỉ 8-9m2.

Mặc dù được thiết kế đầy đủ tiện nghi cho con sử dụng nhưng căn phòng nhỏ vẫn cực kỳ gọn gàng, giường nâng lên có thể giải phóng đến 4-5m2 giúp con có chỗ chơi rộng rãi, thoải mái.

Phòng ngủ bé yêu đầy đủ đồ từ giường ngủ, bàn học đến tủ sách,…

Nếu như căn phỏng ngủ chỉ có diện tích 8m2 mà sắm đầy đủ từ giường ngủ đến bàn học, tủ quần áo,..sẽ khiến căn phòng trở nên chật kín không còn chỗ trống nào nữa, thậm chí là không đủ chỗ để đồ.

Giường nâng lên có có ngay 4-5m2 rộng rãi thoải mái để chơi

Nhưng khi sử dụng giường gấp tường thông minh, với khả năng có thể nâng lên hạ xuống linh hoạt giúp phòng ngủ của con được giải phóng tối đa diện tích.

Con vừa có chỗ nghỉ ngơi, học tập thoải mái, lại vừa có không gian rộng rãi để vui chơi sau mỗi lần học tập mệt mỏi mà không cần ra phòng khách ảnh hưởng đến cả gia đình.

Video thực tế bộ sản phẩm:

Trẻ em ngoài học tập và ngủ nghỉ thì vui chơi giải trí cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp con có thể phát triển toàn diện. Chính vì vậy, bố mẹ cần chú ý đến việc thiết kế phòng ngủ của con để ngoài chỗ ngủ và học con vẫn có chỗ chơi thoải mái.

Nếu bố mẹ nào có nhu cầu thiết kế phòng ngủ nhỏ của con với sản phẩm giường thông minh kết hợp bàn học và tủ như trên đây. Hoặc muốn thiết kế theo nhu cầu sử dụng của nhà mình. 

Liên hệ ngay với Nội thất Winli-Wallbed để được nhân viên tư vấn kỹ hơn!

Có thể bạn quan tâm:

Giường thông minh 1mx1m9 kết hợp bàn học, tủ áo giá rẻ

7 mẫu giường ngủ thông minh đa năng cho phòng ngủ hẹp

0/5 (0 Reviews)