Biến phòng ngủ con thành phòng công chúa nhờ giường tầng thông minh

Phòng chật vẫn có thể biến hóa thành căn phòng công chúa xinh lung linh cho bé gái chỉ với một bộ giường tầng thông minh cho bé. Đây được xem là xu hướng của các ngôi nhà hiện đại ngày nay. 

Với kiểu thiết kế thông minh, giường tầng thông minh cho bé có kích thước vừa phải phù hợp với bất cứ căn phòng nào. Đồng thời, sự đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc giúp bé thoải mái lựa chọn mẫu con thích nhất.

Giường tầng thông minh cho bé biến phòng ngủ con thành phòng công chúa theo sở thích của con

Giường tầng thông minh cho bé có những gì?

Một bộ giường tầng thông minh đã bao gồm: giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, bàn học..với đầy đủ tiện nghi cho bé sử dụng. Mẹ chỉ cần sắm cho bé bộ giường tầng thông minh này mà không cần mua thêm bất cứ thứ gì khác.

Bộ giường tầng thông minh cho bé đã đầy đủ tiện nghi cho con

Bố mẹ có thể yên tâm về màu sắc của bộ giường tầng thông minh có thể lắp đặt theo đúng tone màu mà con yêu thích. Do đó, nếu là bé gái thì phòng ngủ của con sẽ trở thành phòng công chúa cực kì xinh xắn.

Giường tầng thông minh giúp tiết kiệm diện tích tối đa

Ngoài giờ học, con cũng cần khoảng không gian thư giãn vui chơi. Với thiết kế nhỏ gọn và thông minh, giường tầng thông minh cho bé tiết kiệm tối đa diện tích phòng ngủ của con. Con sẽ có khoảng không gian vô cùng rộng rãi để nô đùa trong chính căn phòng của mình.

Với thiết kế nhỏ gọn của dòng giường thông minh nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi lại có nhiều tone màu sáng phù hợp với tính cách trẻ nhỏ đảm bảo em bé nào cũng mong muốn sở hữu một chiếc giường tầng thông minh.

Với thiết kế nhỏ gọn, giường tầng thông minh cho bé tiết kiệm tối đa phòng ngủ chật chội của con

Để phòng con biến thành phòng công chúa theo đúng mong muốn của con không khó, mẹ chỉ cần sắm bộ giường tầng thông minh cho con là đã giúp mong muốn của con thành hiện thực rồi.

Mẫu giường tầng thông minh cho bé đẹp xuất sắc

Giường tầng thông minh Wallbed luôn dành cho con những điều tuyệt vời nhất!