Giường tầng thông minh cho bé trai chắc chắn bé nào cũng thích

Không còn là những chiếc giường tầng với thiết kế đơn giản như trước đây. Hiện nay giường tầng thông minh đang được sản xuất rất phổ biến đa dạng về mẫu mã và mầu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Với thiết kế thông minh và màu sắc bắt mắt chắc chắn bé yêu nào khi nhìn thấy cũng thích thú. Cùng ngắm nhìn những mẫu thiết kế giường tầng thông minh cho bé trai đẹp mê mẩn dưới đây nhé!

Giường tầng thông minh bé trai có thiết kế có phần đơn giản hơn so với giường bé gái

Thông thường giường tầng thông minh bé trai được thiết kế có phần tinh nghịch hơn so với giường của bé gái. Về phần màu sắc cũng có phần nhã nhặn với tone màu xanh là chủ yếu vừa toát lên vẻ tinh tế lại không quá màu mè như giường bé gái.

Với bé trai thì tone màu chỉ đạo được lựa chọn thường là màu xanh nước biển như thế này

Giường tầng thông minh cho bé trai giúp phòng con không còn đơn điệu

Với những mẫu mã giường tầng thông minh mới nhất hiện nay, giường tầng kết hợp với mẫu mã và màu sắc tươi tắn giúp căn phòng của con thêm phần phong phú hơn không còn đơn điệu như những phòng ngủ thông thường khác.

Thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn không kém phần tinh tế cho phòng ngủ của con

Với phòng ngủ có kích thước nhỏ hẹp rất cần thiết có một chiếc giường thông minh cho phòng con trở nên đẹp và gọn gàng hơn.

Phòng chật nhưng con vẫn có chỗ vui chơi

Sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc trong thiết kế giường tầng thông minh cho bé như hiện tại, chắc chắn sẽ khiến bất cứ bé nào cũng thích thú và mong muốn sở hữu một bộ trong căn phòng của mình.