Chọn kích thước ghế giường như thế nào là chuẩn?

Ghế giường hiện nay không còn là vật dụng quá xa lạ với các hộ gia đình hiện đại. Đây là loại đồ gia dụng thông minh, tiện lợi cho gia chủ. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn kích thước ghế giường cho phù hợp với không gian ngôi nhà.

Giường thông minh Wallbed sau đây sẽ đưa ra cho bạn cách lựa chọn kích thước ghế giường chuẩn.

Chọn kích thước ghế giường như thế nào là chuẩn?
Ghế giường gỗ cho không gian nhỏ

Cần biết kích thước chuẩn của ghế giường để làm gì?

Để phù hợp với không gian của căn phòng thì kích thước là vấn đề cần quan tâm đầu tiên khi lựa chọn vật dụng cho ngôi nhà. Đặc biệt phần lớn khách hành chọn mua ghế giường là chính nhờ ưu điểm lớn nhất của nó là tiết kiệm không gian cho phòng khách nhỏ hoặc không gian phòng ngủ nhỏ.

Chọn kích thước ghế giường như thế nào là chuẩn?
Gấp gọn ghế giường như kích thước của ghế thông thường

Ngay từ đầu đã nắm rõ kích thước chuẩn của ghế giường sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa những đồ nội thất đi kèm cũng như trang trí cho căn phòng.

Với những gia chủ chuộng yếu tố phong thủy, kích thước chuẩn càng được quan tâm nhiều hơn. Mọi vật dụng đặt trong gia đình đều phải có kích thước phù hợp với không gian căn phòng, có như vậy tài lộc và may mắn mới đến với gia chủ.

Kích thước chuẩn của ghế giường

Ghế sofa giường gỗ thông minh đơn

Chọn kích thước ghế giường như thế nào là chuẩn?
Sofa giường gỗ thông minh đơn

Với những không gian hẹp, hạn chế thì bạn nên chọn ghế sofa giường thông minh đơn thích hợp cho một người nằm khi tạo thành giường. Nội thất Winli giới thiệu cho bạn mẫu ghế sofa giường ghỗ thông minh có chiều cao là 75cm, bề ngang dài 220cm, chiều rộng bằng 80cm có khung làm bằng gỗ sồi tự nhiên.

Bên trên là tấm đệm có kích thước 120x190cm, đệm nhập khẩu có tính chống xẹp lún có thể tháo rời để giặt.

Chọn kích thước ghế giường như thế nào là chuẩn?
Sofa giường đơn kéo ra thành giường

Ghế giường gỗ thông minh đôi

Nếu phòng có không gian lớn hay bạn muốn có chiếc ghế giường có kích thước lớn y như những chiếc giường thông thường thì hãy lựa chọn những mẫu sofa giường gỗ thông minh đôi. Nó có kích thước phủ bì là 210x85x73, chiều cao của giường là 73cm, bề rộng là 210cm.

Khi mở rộng thì nó có chiều dài là 195cm và thu hẹp lại thì còn là 85cm phù hợp để đặt ở không gian phòng khách.

Chọn kích thước ghế giường như thế nào là chuẩn?
Kích thước sofa giường đôi khi mở rộng

Bạn có thể thoải mái thu hẹp hoặc mở rộng diện tích ghế giường để phừ hợp với mục đích sử dụng. Tương tự như sofa giường đơn thì sofa giường gỗ thông minh đôi cũng có tấm đệm nhập khẩu chống xẹp lún và có thể tháo rời để giặt.

Chọn kích thước ghế giường như thế nào là chuẩn?
Kích thước khi được gấp gọn

Với những thông tin trên đây, Giường thông minh Wallbed hi vọng quý khách hàng đã có thêm những thông tin cần thiết về kích thước chuẩn của ghế giường. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa, hãy ghé thăm trang web của công ty để được tư vấn cụ thể hơn.

>>Xem thêm:

………………….

GIƯỜNG THÔNG MINH WALLBED

Hotline: 0988 197858 – 0866 720622

Địa chỉ: Số 2 ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần ngã tư sở )
Website: https://giuongthongminh.vn/