Tổng hợp mẫu thiết kế sofa giường thông minh đơn giản

Mẫu sofa giường thông minh ngày càng được ưa chuộng bởi nó có thiết kế phù hợp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Với không gian phòng ngủ hay phòng khách mà có đầy đủ đồ nội thất rồi thì những mẫu sofa giường thiết kế đơn giản, nhỏ gọn là phù hợp nhất. Dù các mẫu có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được nét hiện đại và sang trọng cho không gian nhà bạn.

===> Tham khảo thêm: 7 mẫu giường ngủ thông minh đa năng cho phòng nhỏ hẹp

Gọn gàng với mẫu sofa giường thông minh thiết kế đơn giản

Nếu diện tích phòng của bạn bị hạn chế không đủ không gian để có thể tích hợp thêm nhiều công năng tủ kệ hoặc bạn đã sắm đầy đủ nội thất và chỉ muốn sắm thêm bộ giường tích hợp thêm ghế. Những thiết kế đơn giản rất thích hợp cho không gian như vậy.

Thiết kế với chiếc giường có thể gấp lên gọn gàng như một bức tường khi không sử dụng kết hợp bộ ghế sofa sang trọng để tiếp khách. Đơn giản vậy hôi nhưng vô cùng gọn gàng và vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Bộ sản phẩm chỉ chiếm một diện tích nhỏ nhưng lại có thể biến không gian phòng khách thành phòng ngủ và ngược lại chỉ bằng cái nhấc tay đơn giản.

Tiết kiệm diện tích và chi phí

Thiết kế đơn giản, gấp hạ dễ dàng khi không sử dụng giúp bạn tiết kiệm diện tích hiệu quả. Đối vơi những  căn chung cư nhỏ, việc sắm một bộ sản phẩm sofa giường thông minh nhưng có được tận 2 chức năng sẽ tiết kiệm cho gia đình bạn một khoản mua sắm rất lớn.

Đa dạng mẫu mã

Mẫu mã đa dạng cùng màu sắc phong phú có thể lựa chọn theo yêu cầu phù hợp và đồng bộ với không gian sống. Màu sắc ghế sofa cũng có thể lựa chọn theo màu sắc mà mình yêu thích. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn giúp không gian phòng thông thoáng hơn.

===> Xem thêm: Mẫu sofa giường thông minh phù hợp cho giới trẻ

Mọi nhu cầu hoặc cần tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ Giường thông minh Wallbed

Hotline: 0988.197.858 / 0866.720.622

Địa chỉ: Số 2 ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Wallbed.vn@gmail.com