Gỗ Tần Bì  là gì? Giường thông minh làm bằng gỗ Tần Bì có tốt không?

Ngày nay gỗ Tần Bì đang là loại gỗ tự nhiên đang được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc hoặc không biết gỗ Tần Bì dung làm giường thông minh có tốt không? Hiện nay nhu cầu sử dụng giường thông minh ngày càng phổ biến trong không gian nhỏ. Nó giúp tiết kiệm diện tích và mang lại sự tiện nghi cho gia đình. Chính vì vậy để sở hữu cho mình một sản phẩm giường chất lượng thì việc lựa chọn chất liệu là vô cùng quan trọng.

Gỗ Tần Bì là gì?

Gỗ Tần Bì có tên khoa học là Fraxinus hay còn có tên viết tắt là Ash. Đây là loại gỗ được nhập khẩu từ Bắc Mĩ và các nước miền đông Châu Âu. Gỗ Tần Bì có vân gỗ và màu sắc rất đẹp chúng ta có thể phân biệt bên dưới hình.

Các đặc tính của gỗ Tần Bì

Gỗ Tần Bì có rất nhiều đặc tính nổi  bật như :

  • Là loại gỗ cứng chắc, khả năng chịu lực tốt
  • Độ bám ốc vít rất tốt
  • Vân gỗ đẹp với nhiều màu thẩm mỹ
  • Chất liệu gỗ thân thiện, an toàn trong sản xuất và cho người sử dụng
  • Bền bỉ với thời gian

Ứng dụng tuyệt vời của gỗ Tần Bì trong sản xuất giường thông minh

Giường thông minh làm bằng gỗ Tần bì với độ cứng cáp, chắc chắn và độ bền cao. Có thể sử dụng được vài chục năm là chuyện bình thường. Vân gỗ đẹp, màu sắc ấm áp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và hiện đại cho không gian phòng.

Màu gỗ tươi sáng nên dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác trong phòng ngủ. Đặc biệt giường thông minh làm bằng gỗ Tần Bì có giá cả phải chăng phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình Việt. Do gỗ cứng cáp nên việc ứng dụng làm giường gấp thông minh rất phù hợp vì nó có thể bắt vít tốt với bộ trợ lực giường.

Đến với Winli từ các mẫu giường gấp cho đến giường tầng nếu làm bằng gỗ tự nhiên thường khách hàng sẽ tin tưởng lựa chọn làm bằng gỗ Tần Bì. Gỗ Tần Bì tại Winli đều được nhập ở những cơ sở gỗ uy tín, đạt chất lượng và có chế độ bảo hành sản phẩm gỗ rõ ràng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

===> Tham khảo: Thiết kế phòng ngủ với giường gỗ gấp thông minh

Mọi nhu cầu hoặc cần tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ Giường thông minh Wallbed

Hotline: 0988.197.858 / 0866.720.622

Địa chỉ: Số 2 ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Wallbed.vn@gmail.com