Giường thông minh cho nhà nhỏ hiện đại, tiện ngh

Giường thông minh là mẫu nội thất đang rất được ưa chuộng sử dụng đối với những không gian nhỏ hẹp bởi khả năng tiết kiệm diện tích và tận dụng không gian hiệu quả. Mẫu mã đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian nhà mình cũng như đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao.

Giường thông minh là gì?

Khái niệm giường thông minh chắc hẵn đã khá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Được sử dụng nhiều tại các thành phố lớn do hiện nay hầu hết diện tích bị hạn chế. Giường thông minh hay còn gọi là giường đa năng là những mẫu giường thiết kế tiết kiệm không gian cũng như tận dụng tích hợp thêm rất nhiều tiện ịch cho người sử dụng.

Các mẫu giường ngủ thông minh hot nhất hiện nay

Giường gấp thông minh

giường thông minh

Giường gấp thông minh có khả năng gấp linh hoạt giải phóng không gian nhờ bộ trợ lực nâng hạ cơ chế lò xo. Nhờ điều chỉnh số lượng lò xo phù hợp với kích thước giường mà giúp đảm bảo nâng hạ giường nhẹ nhàng hơn và dễ sử dụng.

giường thông minh

Giường được thiết kế bắt vít vào tường đảm bảo an toàn, được thiết kế chia làm hai loại đó là giường gấp dọc và giường gấp ngang. Nếu chiều cao trần và chiều ngả giường của bạn không bị hạn chế thì chọn mẫu giường gấp dọc và ngược lại.

Ngoài khả năng gấp lên giải phóng không gian, mẫu sản phẩm còn có thể tích hợp thêm rất nhiều tiện nghi khác như tủ quần áo, bàn học, kệ sách…mà không chiếm dụng quá nhiều diện tích.

Giường tầng thông minh

Giường tầng thông minh khác với các mẫu giường tầng thông thường, ngoài thiết kế các mặt giường xếp chồng lên nhau tận dụng diện tích thì còn có thiết kế kết hợp đa năng.

Giường tầng là mẫu sản phẩm thiết kế thích hợp cho nhiều người sử dụng trong một không gian nhỏ những vẫn đảm bảo sự tiện nghi đầy đủ. Bạn có thể kết hợp thêm bàn học, tủ đựng đồ, giá sách hay tủ áo…

Giường ngủ kết hợp ngăn kéo và hộc chứa đồ

Đây là mẫu sản phẩm tối ưu nhất và tận dụng không gian nhỏ vô cùng hiệu quả. Không gian nhỏ rất cần tăng diện tích lưu trữ đồ đạc chính vì vậy một chiếc giường có tích hợp ngăn lưu trữ là vô cùng thích hợp.

Ngăn kéo, hộc chứa đồ được tận dụng thiết kế xung quanh giường giúp bạn có thêm không gian để đồ đạc mà không hề chiếm dụng thêm diện tích.

===> Có thể bạn quan tâm: Mẫu nội thất tối ưu cho không gian nhỏ

Mọi nhu cầu hoặc cần tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ Giường thông minh Wallbed

Hotline: 0988.197.858 / 0866.720.622

Địa chỉ: Số 2 ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Wallbed.vn@gmail.com