4 Lưu ý thiết kế giường ngủ thông minh cho phòng của bé

Việc chọn giường ngủ thông minh cho phòng của bé là một quyết định sáng suốt. Tuy nhiên thiết kế như thế nào để đảm bảo hợp lí thì bạn cần tham khảo một số lưu ý dưới đây.

Thoáng đãng và tiện nghi là hai yếu tố cơ bản và cần thiết của một phòng ngủ nhỏ. Các con đang tuổi phát triển, cần môi trường sinh hoạt hoàn hảo nhất.

Thiết kế giường ngủ thông minh cho phòng của bé

1. Cách đặt giường thông minh

Phong thủy không phải yếu tố quan trọng nhất nhưng bạn cũng nên lưu ý khi đặt giường cho con. Thường giường ngủ cho bé thích hợp nhất là đầu giường dựa sát tường và không nên kê đối diện phòng ngủ. Bạn cũng nên tránh đặt giường ngủ sát cửa sổ, vì ánh sáng chiếu vào quá nhiều sẽ khiến các con khó ngủ hơn.

Hướng đặt giường ngủ chuẩn phong thủy

Dù bạn sử dụng giường thông thường hay giường ngủ thông minh cho phòng của bé, thì cũng nên đặt chúng ở vị trí hợp lí. Vừa giúp bé có giấc ngủ ngon lại đảm bảo không gian phòng.

2. Màu sắc của giường ngủ bé yêu

Đối với phòng ngủ bé chúng ta nên chọn tông màu sáng và gam màu ấm nóng…thể hiện được năng lượng tốt, giúp bé vui nhộn và hiếu động. Yếu tố này đem đến hiệu quả tích cực cho sức khỏe và sự phát triển tích cực của con bạn.

Giường thông minh màu hồng cho bé gái, màu xanh cho bé trai

Đồng thời, bố mẹ nên chú ý đến độ tuổi và giới tính của trẻ để lựa chọn gam màu cho hợp lí. Màu giường ngủ thông minh cho phòng của bé và màu nội thất nên kết hợp hài hòa để tạo cảm giác thoải mái và tăng tính thẩm mỹ hơn.

3. Kiểu dáng giường ngủ thông minh

Nếu căn phòng của bé có lợi thế về chiều cao thì bạn nên lựa chọn mẫu giường gấp đứng hoặc giường tầng để đảm bảo không gian thoáng đãng.

Giường tầng thông minh kết hợp tủ áo và bàn học cho bé

Tùy vào nhu cầu sử dụng để thiết kế giường cho phù hợp. Đôi khi không cần một mẫu giường quá cầu kì và phức tạp, chỉ cần một chiếc giường ngủ thông minh đơn giản lại khiến căn phòng của bé trở nên gọn gàng và tạo sự thoải mái hơn.

Giường gấp đứng thông minh cho 2 bé

Video thực tế 2 giường thông minh đơn:

4. Tính an toàn khi sử dụng giường

Đối với giường ngủ thông minh cho phòng của bé là giường tầng. Thì bạn cần đảm bảo chiều cao hợp lí để phù hợp với độ tuổi của bé. Các phụ kiện ốc vít đính chắc chắn để đảm bảo an toàn.

Giường thông minh cho phòng của bé
Giường gấp kết hợp giường tầng thông minh cho bé

Trẻ con hay nô nghich, nên dù muốn bày biện nhiều món đồ trang trí lên kệ, bạn cũng nên lưu ý để tránh va chạm đáng tiếc xảy ra.

Video sản phẩm:

Giường ngủ thông minh cho phòng bé luôn là lựa chọn hoàn hảo với những căn hộ nhỏ. Bạn chỉ cần lưu ý một chút khi thiết kế là đã tạo cho con không gian sống vừa tiện nghi lại an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với Nội thất Winli để được nhân viên tư vấn!