Giường gấp thông minh thích hợp cho nhiều không gian khác nhau

Giường gấp thông minh là thiết kế có thể gấp gọn khi không sử dụng thích hợp cho không gian nhỏ hẹp. Nói đến giường  người ta nghĩ ngay đến sản phẩm sẽ sử dụng cho phòng ngủ tuy nhiên với mẫu giường gấp lại hoàn toàn khác. Nó có thể đặt ở phòng khách, phòng làm việc hay nhà bếp mà không mất đi sự thẩm mỹ.

Giường gấp thông minh cho phỏng ngủ nhỏ

Thiết kế thông minh với giường có thể gấp lên hạ xuống giải phóng không gian. Ngoài ra mẫu sản phẩm còn có thể kết hợp thêm bàn làm việc, tủ quần áo, tủ trang trí…

Đây là mẫu sản phẩm tiết kiệm diện tích hiệu quả được rất nhiều người tin tưởng sử dụng nhất là những căn hộ, ngôi nhà không gian nhỏ.

Giường gấp cho văn phòng làm việc

Những người thường xuyên bận rộn với công việc, họ dành khá nhiều thời gian ở lại văn phòng chính vì vậy một chiếc giường gấp sẽ vô cùng tiện lợi. Khi làm việc mệt mỏi họ có thể nghỉ ngơi bất cứ lúc nào, hay giờ nghỉ trưa ngã lưng lấy lại năng lượng.

Nhỏ gọn, dễ sử dụng lại không tốn diện tích, sản phẩm còn có thể kết hợp với bộ ghế sofa sang trọng để tiếp khách hoặc những tủ đựng tài liệu.

Giường gấp thông minh cho phòng khách

Thoạt nhìn là bộ ghế sofa sang trọng nhưng ẩn sau đó là một chiếc giường ngủ êm ái. Ngả ra là giường, gấp lên là ghế vô ùng tiện lợi. Sản phẩm phù hợp với những gia đình thiếu diện tích phòng ngủ hay cần thiết kế tạo thêm không gian nghỉ ngơi cho khách.

Những chiếc giường gấp thông minh sẽ là cứu tinh cho những không gian nhỏ. Bạn có thể hoàn toàn sở hữu không gian thong rộng và đầy đủ tiện nghi mặc dù diện tích có phần bị hạn chế. Với mẫu mã đa dạng cùng thiết kế đẹp mắt các mẫu sản phẩm vẫn sẽ đảm bảo cho bạn có một không gian đẹp thẩm mỹ.

===> Xem thêm: Cách lựa chọn sofa giường thông minh cho căn hộ nhỏ

Mọi nhu cầu hoặc cần tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ Giường thông minh Wallbed

Hotline: 0988.197.858 / 0866.720.622

Địa chỉ: Số 2 ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Wallbed.vn@gmail.com