Cách lựa chọn được mẫu giường gấp thông minh tốt nhất

Giường gấp thông minh là giải pháp giúp bạn sống trong không gian nhỏ thoái mái hơn. Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một chiếc giường gấp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn chọn được mẫu giường tốt nhất, phù hợp nhất.

Cơ chế nâng hạ của giường gấp thông minh

Một tính năng vô cùng nổi bật khiến giường gấp thông minh ngày càng được mọi người ưa chuộng đó là khả năng gấp nhẹ nhàng. Dễ dàng và linh hoạt. Bộ trợ lực nâng hạ sẽ là bộ phận bạn cần quan tâm nhất. Đối với nội thất Winli chúng tôi sử dụng bộ trợ lực cơ chế lò xo.

Bộ trợ lực được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện, lò xo là màu sáng kim loại mạ crom khác với những mẫu lò xo mạ thường của Trung Quốc( Yếu). Vì là bộ sản phaamr chất lượng do tự tay xưởng sản xuất nên đảm bảo nâng hạ giường nhẹ nhàng.

Lựa chọn giữa giường gấp dọc và gấp ngang

Giường gấp thông minh

Giường gấp thông minh được thiết kế chia làm hai loại là giường gấp dọc và giường gấp ngang. Tùy thuộc vào nhu cầu và diện tích nhà mà bạn có những  lựa chọn hợp lý nhất.

  • Giường gấp dọc thích hợp cho không gian nhà có chiều cao trần không hạn chế và có đủ không gian chiều mở ra của giường
  • Giường gấp ngang thích hợp cho những không gian có chiều ngã giường bị hạn chế hoặc những không gian phòng có trần thấp.

Giường gấp thông minh

===> Xem thêm: 7 mẫu giường thông minh đa năng cho phòng nhỏ hẹp

Giường gấp đơn

Đây là mẫu giường phù hợp cho những ai sống một minh trong căn hộ nhỏ chật hẹp. Nó có thiết kế đơn gian, không cồng kềnh nên có thể tiết kiệm diện tích hiệu quả cũng thích hợp đặt ở nhiều không gian.

Giường gấp tích hợp đa năng

Giường gấp thông minh

Nếu bạn cần có thêm những chức năng khác tích hợp thêm thì nên lựa chọn những mẫu giường gấp có kết hợp đa chức năng. Các bộ phận kết hợp còn tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình. Bạn có thể kết hợp tủ quần áo, bàn học, kệ sách, tủ đầu giường hay một hệ thống tủ kịch trần tận dụng diện tích.

===> Tham khảo: Mẫu nội thất tối ưu nhất cho không gian nhà nhỏ

Mọi nhu cầu hoặc cần tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ Giường thông minh Wallbed

Hotline: 0988.197.858 / 0866.720.622

Địa chỉ: Số 2 ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Wallbed.vn@gmail.com