Bộ sưu tập mẫu giường thông minh không thể bỏ qua

Phòng ngủ là không gian để bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Đây là nơi giúp bạn có thể cải thiện chất lượng sống thư thái hơn, vui vẻ và khỏe mạnh hơn. Những mẫu giường thông minh dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn khi bắt đầu thi công nội thất cho phòng ngủ của mình. Giường thông minh đem lại cho bạn một phong cách độc đáo, vừa giúp tiết kiệm tối đa không gian mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi. 

Giường thông minh là gì?

Cấu trúc cơ bản của một chiếc giường thông minh là sự tối giản của nó, tiết kiệm được gần một nửa diện tích so với giường thông thường. Ngoài chức năng của một chiếc giường ngủ bình thường, thì giường thông minh có thể sử dụng cho nhiều mục đích và thay thế được một số thiết bị nội thất khác như bàn học, tủ, kệ sách. Điều này giúp bạn vừa có một không gian thoải mái, vừa đảm bảo sự riêng tư cần thiết của thành viên trong gia đình.

Bạn sẽ tiết kiệm được đang kể chi phí cho việc trang bị nội thất phòng ngủ, bởi gần như các thiết bị cần thiết đều được tích hợp trong một chiếc giường thông minh, đem lại sự hoàn hảo cho không gian của bạn.

Các mẫu giường tầng thông minh

Mẫu giường tầng thông minh cho bé

Một chiếc giường thông minh trong phòng ngủ của bé sẽ cho bé có nhiều cảm hứng học tập và vui chơi hơn. Bé có thể thỏa thích sáng tạo, đọc sách, thư giãn và phát triển làm mạnh cả thể chất lẫn tinh thần ngay tại chính không gian yêu thích của bé. 

Giường thông minh
Giường thông minh kết hợp tủ sách cho phòng ngủ của bé
Giường thông minh
Giường gấp thông minh dành cho 2 bé, kết hợp tủ sách
Giường thông minh
Giường thông minh giúp tiết kiệm tối đa không gian phòng ngủ

Mẫu giường tầng thông minh cho người lớn

Với khả năng tài chính có hạn của phần đông hiện nay khi khó có thẻ mua được những căn nhà, căn chung cư rộng rãi thì việc trang bị những mẫu giường thông minh là một lựa chọn tối ưu. Những chiếc giường tầng thông minh được tích hợp thêm giá, kệ sách, hoặc ghế ngồi sẽ giúp căn phòng của bạn có được phong cách riêng mà vẫn đầy đủ tiện ích.  

giường thông minh
Sofa giường thông minh hiện đại
Giường thông minh
Giường thông minh tích hợp ghế sofa, kệ sách, tủ quần áo

Mua giường thông minh ở đâu?

Lựa chọn đơn vị mua giường thông minh đã trở nên rất dễ dàng bởi tính phổ biến của nó trong xu hướng nội thất hiện tại. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại Giường thông minh Wallbed để chọn cho không gian của mình những mẫu sản phẩm nội thất thông minh phù hợp. 

Giường thông minh Wallbed với đa dạng chủng loại sản phẩm và đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sẽ mang lại cho bạn những lựa chọn đúng đắn để tạo nên sự độc đáo riêng cho phong cách không gian của bạn

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ Giường thông minh Wallbed:

Hotline: 0988.197.858 / 0866.720.622

Địa chỉ: Số 2 ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nộ

Website: https://giuongthongminh.vn/