3 Ưu Điểm Vượt Trội Của Giường Xếp Thông Minh

Giường xếp thông minh là món đồ đang được rất nhiều người săn lùng, tuy nhiên mặt hàng này hiện trên thị trường có khá ít hoặc không bán.

Nắm được thị hiếu khách hàng, Nội thất Winli-Wallbed quyết định sản xuất bộ sản phẩm giường xếp có sự cải tiến thêm những ưu điểm vượt trội. Cùng điểm qua 3 ưu điểm lớn nhất của chiếc giường xếp thông minh so với một chiếc giường thông thường như thế nào nhé!

1. Giường xếp siêu gọn gàng cho phòng ngủ nhỏ

Đối với phòng ngủ nhỏ thì yêu cầu quan trọng nhất đó là tối ưu toàn bộ đồ dùng trong phòng tránh chiếm diện tích gây chật chội, bừa bộn. Như vậy, nếu bạn sử dụng 1 chiếc giường cứng thông thường, thêm chiếc tủ áo, kệ trang trí và chiếc bàn học. Lúc này căn phòng nhỏ không còn chỗ để “thở” nữa.

Sử dụng giường cứng, bàn học riêng chật chội, bừa bộn

Ngược lại, nếu bạn sử dụng bộ sản phẩm giường xếp kết hợp bàn học như dưới đây thì không chỉ giúp căn phòng nhỏ siêu gọn gàng, mà vẫn đảm bảo đủ đồthẩm mỹ.

2. Khung giường xếp bằng sắt cực chắc chắn

Chắc chắn“, “bền đẹp” là 2 tính từ dùng để miêu tả chính xác nhất về chất lượng bộ khung sắt của chiếc giường xếp thông minh này.

Khung sắt được mạ kẽm chống gỉ thêm lớp sơn tĩnh điện cực kì bền

Với sự chắc chắn này bạn có thể thoải mái vui đùa trên chiếc giường xếp thông minh này mà không lo gãy đổ.

3. Giường xếp thông minh giá cực tốt

Tại sao nó lại có giá tốt như vậy? Bạn thử đưa ra một bài toán thế này, bạn mua 1 chiếc giường cứng thường kích thước 1m, 1,2m đã có giá 4 đến 5 triệu, mua thêm chiếc đệm khoảng 2 triệu. Vậy là chỉ riêng chiếc giường bạn đã phải bỏ ra khoảng 6 triệu. Tiếp theo, bạn mua thêm 1 chiếc bàn làm việc tầm 2 3 triệu. Như vậy, bạn đã phải bỏ ra chi phí khoảng 8 đến 9 triệu cho 1 bộ giường và bàn học rồi đúng không nào?

 

Bây giờ, bạn hãy so sánh với bộ giường xếp thông minh kết hợp bàn học này nhé. Với 1 bộ giường xếp đầy đủ, bạn có được 1 chiếc giường, 1 bộ đệm và thêm 1 chiếc tủ kiêm bàn học. Đặc biệt là mọi thứ đều được tối ưu thật gọn gànggiá rẻ chỉ giao động 5 đến 6 triệu đồng/bộ.

Sau khi phân tích, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “phòng nhỏ thì chọn giường xếp giá rẻ hay giường thường giá cao” rồi đúng không nào?

Với 3 ưu điểm vượt trội của giường xếp thông minh khung sắt như đã nêu ra ở trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay cho mình 1 chiếc giường xếp thay cho chiếc giường cứng đang chiếm quá nhiều diện tích.

……………..

NỘI THẤT THÔNG MINH WINLI

Hotline: 0988 197858 – 0866 720622

Địa chỉ: Toà Nhà Thống Nhất – 23 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân , Hà Nội ( gần ngã tư sở )
Website: https://giuongthongminh.vn/