Giường gấp cho phòng ngủ 12m2 của 2 bé nhà chị Hân

Gia đình nhà chị Hân anh Hà sống trong một ngôi nhà 3 tầng tại một con hẻm nhỏ nằm trên đường Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội. Là gia đình có 3 thế hệ cùng chung sống mà diện tích nhà lại khá nhỏ nên anh chị gặp nhiều khó khăn đối với không gian phòng ngủ. Đặc biệt là khi 2 con nhỏ dần lớn lên, việc thiếu phòng ngủ ngày càng bất cập.

Để giải quyết tình trạng trên thì gia đình chị Hân đã tìm đến với Giường thông minh Wallbed. Ở đây chúng tôi đã đưa ra giải pháp sử dụng giường gấp cho phòng ngủ 12m2 của 2 bé nhà chị dựa trên những thông tin mà chị Hân cung cấp cùng số liệu đo đạc thực tế.

giường gấp cho phòng ngủ 12m2
Mẫu giường gấp cho phòng ngủ 12m2 nhà chị Hân, anh Hà

Chi tiết mẫu giường gấp cho phòng ngủ 12m2 của bé

Giường gấp là một loại giường ngủ thông minh với khả năng giải phóng không gian hoàn hảo. Bên cạnh đó nó còn có thể kết hợp thêm nhiều công năng cần thiết cho người dùng và vẫn tiết kiệm được không gian. Những ưu điểm đó đã được tận dụng một cách hiệu quả cho không gian phòng ngủ của bé nhà chị Hân và anh Hà.

Cấu tạo giường gấp cho 2 bé

Giường gấp cho bé là mẫu giường có mặt giường có thể gấp hạ nhẹ nhàng. Mặt giường có kích thước 90x190cm. Đây là kích thước giường đơn tiêu chuẩn mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc đệm phù hợp ngoài thị trường. Bên cạnh đó thì dưới mặt giường còn được kết hợp bàn học thông minh cho các bé rất tiện lợi và tiết kiệm không gian.

giường gấp cho phòng ngủ 12m2
Giường gấp cho bé với cấu tạo đa năng

Phần khung đầu giường của nó còn được tích hợp tủ đựng chăn màn và kệ trang trí bên trong. Phần khung đầu này cũng được bắt vít chặt vào tường để đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

Giữa đầu giường và mặt giường được kết nối với nhau bởi bộ phụ kiện giường thông minh. Đây là lý do vì sao bạn có thể nâng hạ nó một cách rất nhẹ nhàng và linh hoạt.

giường gấp cho phòng ngủ 12m2
Bàn học kết hợp ở ngay mặt giường

Bộ sản phẩm được dùng cho nhà chị Hân gồm 2 chiếc giường gấp đơn có kích thước và cấu tạo như trên. Bởi là giường dùng cho 2 bé khác giới tính nên sử dụng cùng lúc hai chiếc giường gấp. Màu sắc thì được chọn lựa theo sở thích của bé.

==> Có thể bạn quan tâm: Giường ngủ thông minh đa năng cho bé.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Giường thông minh Wallbed

Địa chỉ: Số 2 ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0988.197.858 / 0866.720.622

Email: Wallbed.vn@gmail.com