Căn hộ 45m² nhà anh Phương ở khu đô thị Đại Thanh

Nhà anh Phương ở khu đô thị Đại Thanh với tổng diện tích 45, số phòng hạn chế nên 2 bé cùng dùng chung một phòng ngủ. Thậm chí số phòng ngủ không đáp ứng đủ cho các thành viên trong gia đình. Do vậy, Anh Phương muốn tận dụng phòng khách làm phòng ngủ, phòng ăn và vừa có thể làm nơi làm việc

Vấn đề khó khăn của nhà anh Phương

Căn hộ của anh Phương chỉ có 1 phòng ngủ nên rất muốn tận dụng phòng khách làm phòng ngủ cho 2 bé mà không làm mất đi tính năng, thẩm mỹ của ngôi nhà. Nếu sử dụng nội thất thông thường khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích, không tích hợp được nhiều công năng.  Không còn chỗ cho những vật dụng khác. Giường tầng thông minh cho bé là giải pháp hữu ích và hợp lý nhất trong trường hợp này.

Mặt khác nhà khá chật thiếu nơi để đồ, anh chị cần 1 giải pháp làm sao để thay đổi tổng thể căn hộ để đảm bảo các công năng mà vẫn đảm bảo được sự rộng rãi, thông thoáng và tiện dụng.

Giải quyết vấn đề với giường thông minh cho bé

Trước thực trang đang gặp phải anh chị đã tìm đến giường thông minh Wallbed để được tư vấn. Anh chị muốn thiết kế để tận dụng phòng khách nhưng chưa biết nên thiết kế như nào cho hợp lý. Wallbed đã tư vấn và thiết kế cho anh mẫu giường tầng thông minh kết hợp cho cả phòng ngủ lẫn phòng khách. Không gian phòng khách khá rộng, như vậy sẽ kết hơp biến hóa phòng khách thành không gian 2 trong 1, có nghĩa là đây sẽ là phòng khách cho cả nhà vừa là phòng ngủ cho 2 bé một trai 1 gái.

Giường thông minh

Với thiết kế giường tầng thông minh gồm 2 giường đơn đảm bảo chỗ ngủ cho 2 bé, ghế sofa kết hợp ở mặt giường Giường thông minh

Ngăn tủ đựng chăn màn và bàn trà thông minh 2 trong 1 cho phòng khách sang trọng,  đơn giản, gọn nhẹ, mặt bàn di động vừa có thể làm bàn trà vừa có thể làm bàn học tập và làm việc.

Giường thông minh
Bàn trà thông minh kết hợp với bàn làm việc
Giường thông minh
Tủ đựng chăn màn

Ngoài ra trong hệ ² được thiết kế thêm hệ hệ thống tủ áo cánh lùa trong giường, thùng màu gỗ, cánh màu trắng, cầu thang ngăn kết hợp ngăn kéo ở mặt trước. Toàn bộ hệ tủ giường được để tông màu trắng kết hợp với màu gỗ làm chủ đạo, tạo nên nét sang trọng, tươi sáng cho phòng khách vừa mang đến cảm giác thoáng đãng. Mặt khác đảm bảo đầy đủ công năng của một phòng khách kết hợp với phòng ngủ mà không làm mất đi tính thẩm mỹ.

Đối với mỗi gia đình, bàn ăn là nơi để các thành viên cùng nhau quây quần, ăn bữa cơm ấm cúng sau những khoảng thời gian làm việc, học tập mệt mỏi. Tuy nhiên với căn hộ của nhà anh Phương chỗ sinh hoạt, nấu nướng đã thiếu huống chi là nơi đặt bàn ăn, bàn ăn thông minh chính là giải pháp hữu ích để tiết kiệm không gian hiệu quả

Giường thông minh

Bàn được thiết kế không quá cầu kì nhưng mang lại rất nhiều lợi ích. Chỉ đơn giản là mặt bàn gấp, kết hợp tủ chứa ghế bên dưới.

Giường thông minh
Bàn ăn gấp gọn

Cánh tủ mở ra cũng là chân đỡ bàn chắc chắn, tiện lợi. Hơn nữa, có thể sử dụng làm bàn trà hay bàn làm việc đều rất phù hợp. Ghế ngồi cũng hoàn toàn có thể gấp lại và cất gọn gàng khi không dùng đến. Ngăn tủ dưới để cất 5 chiếc ghế giúp phòng ngăn nắp hơn.

Giường thông minh
Băn ăn gấp gọn tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn

 

Bàn ăn sau khi gấp gọn giúp tiết kiệm tối đa không gian của căn phòng

giường thông minh

 

Nếu gia đình bạn đang sở hữu 1 căn hộ với diện tích phòng nhỏ, mà lại muốn tận dụng không gian phòng khách kết hợp với phòng ngủ mà không mất đi tính thẩm mỹ. Không những vậy, sản phẩm còn tích hợp nhiều tính năng với mức giá hợp lý hãy liên hệ với Giường thông minh Wallbed để được cung cấp thêm thông tin và tư vấn miễn phí. Sản phẩm được đặt theo kích thước và màu sắc của khách hàng vì vậy bạn có thể an tâm về tính phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ Giường thông minh Wallbed:

Hotline: 0988.197.858 / 0866.720.622

Địa chỉ: Số 2 ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://giuongthongminh.vn/